Trang chủ Tin tức - sự kiện [Mới nhất] Cập nhật Bảng giá đất nền Phổ Yên 10/2018

[Mới nhất] Cập nhật Bảng giá đất nền Phổ Yên 10/2018

Khảo sát giá đất tại thị xã Phổ Yên Thái Nguyên mới nhất

Những năm gần đây, nhà đất Phổ Yên Thái Nguyên đang thu hút sự chú ý của nhà đầu tư. Đây cũng là địa bàn có nhiều cơ hội phát triển, nên thu hút nhiều người đến sinh sống và làm ăn, trở thành một trong những đô thị đông đúc, nhộn nhịp, đang ngày càng phát triển vững mạnh.

[MỚI] Cập nhật Bảng giá đất nền Phổ Yên T9/2018

✅ Giá đất nền khu vực Phổ Yên mặt đường Lý Nam Đế có giá từ 15 tr/m2, đất khu chợ Phổ Yên: 28 tr/m2 (đất có thời hạn 35 năm). Đất dự án có giá từ 3,5 triệu/m2 nhưng chưa có hệ thống hạ tầng. Lợi thế của những dự án rất tốt, hạ tầng đô thị đồng bộ, giao đất sổ đỏ chính chủ, hoàn thành hợp đồng khách hàng có thể tiến hành xây dựng ngay. Tuy nhiên, những vị trí đất nền có cơ sở hạ tầng hoàn thiện đa phần mức giá sẽ cao hơn.

✅ Các hoạt động mua bán, đầu tư đất thổ cư Phổ Yên diễn ra tương đối nhộn nhịp đặc biệt nửa đầu năm 2017. Đón đầu nhu cầu nhà ở, nhiều dự án đất nền Phổ Yên đã được phát triển tại đây có thể kể đến các dự án như:

♦ 1. Đất khu Hàn Quốc có giá bán từ 8-25 triệu/m2

♦ 2. Khu dân cư Lê Hồng Phong: 8-13 tr/m2

♦ 3. Dự án VIF: từ 9 tr/m2

♦ 4. Khu đô thị Yên Bình: 18 tr/m2

♦ 5. Dự án Picenza Plaza Thái Nguyên giá từ 10 tr.m2

♦ 6. Dự án Khu đô thị Kosy – Sông Công giá từ 7 tr.m2

♦ 7. Dự án Phú Đại Cát – Gần Nhà máy Z131 giá chỉ từ 5 tr.m2

♦ 8. Dự án Tân Việt – Cách Samsung 800m giá từ 5 tr.m2 

♦ 9. Khu Đông Tây – gần Ba Hàng giá 7-13 tr/m2 

♦ 10. Khu dân cư Tân Tiến – gần Nút giao Yên Bình giá 7-13 tr/m2 

♦ 11. Tiệm cận khu dân cư Thiên Lộc – Sông Công giá 7-12 tr/m2 

♦ 12. Tiệm cận Dự án Khu đô thị Kosy – Sông Công giá 7 tr/m2 

✅ Những khu dân cư này đều được chủ đầu tư hoàn thiện hạ tầng cơ sở theo tiêu chuẩn đô thị, đồng bộ hệ thống cấp, thoát nước, hệ thống điện ngầm, hệ thống hạ tầng ngầm. Nhiều dự án đã hoàn thiện và đi vào hoạt động được chào bán với giá cả đa dạng.

✅ Với mức giá hợp lý và quy hoạch hạ tầng đồng bộ, đất sổ đỏ Phổ Yên là lựa chọn đúng đắn cho các khách hàng mong muốn tìm chốn an cư hay các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản.

I. Giá nhà đất Phổ Yên Thái Nguyên có nhiều biến động

✅ Năm 2012, giá đất thị xã Phổ Yên chỉ từ 3.8 triệu/m2. Nhưng đến năm 2013, khi nhà máy SamSung Thái Nguyên đi vào khởi công và xây dựng, giá đất bắt đầu có sự biến đổi rõ rệt. Bởi lẽ, nhờ thu hút nhiều lao động đến tìm việc làm và sinh sống nên giá đất ở Phổ Yên đã tăng nhẹ.

✅ Cho đến năm 2015, giá đất nền Phổ Yên đã biến động từ 4 triệu/m2 đến 4,5 triệu/m2. Đây được xem là thời điểm có sự thay đổi lớn về giá, số lượng người dân đã bắt đầu tăng nhanh, có nhiều dự án khác liên tiếp được đầu tư và thi công tại Phổ Yên.

>>> Hiện nay, sau một năm có sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế, thị xã Phổ Yên có ảnh hưởng rất nhiều. Các dự án, công trình đề xuất, đã được các lãnh đạo tỉnh phê duyệt khởi công, nhanh chóng hoàn thiện. Nhiều khu đô thị, khu công nghiệp, nhà máy mọc lên khiến Phổ Yên trở thành một đô thị hiện đại tươi trẻ. Vì thế, trong năm nay giá đất ở Phổ Yên Thái Nguyên đã dao động từ 4.5 – 6.5 triệu/m2.

giá đất ở Phổ Yên Thái Nguyên mới nhất

Giá đất Phổ Yên Thái Nguyên biến động mạnh

>>> Có thể thấy sự thay đổi rõ rệt về giá đất từ năm 2012 đến năm 2017, đây được xem là một trong những dấu hiệu tích cực cho sự phát triển của tỉnh.

II. Giá đất Phổ Yên Thái Nguyên tăng có hợp lí?

✅ Từ lâu Phổ Yên đã có hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy hết sức thuận lợi, đặc biệt là lợi thế tiếp giáp với sân bay quốc tế Nội Bài.

✅ Thêm nữa còn có tài nguyên khoáng sản vô cùng phong phú, đất đai màu mỡ, khí hậu ôn hòa và nguồn nhân lực dồi dào… Vì thế rất thuận lợi trong việc phát triển, thu hút đầu tư nước ngoài.

>>> ĐẶC BIỆT là nhà máy Samsung và một số nhà máy lớn khác. Đồng thời, nhờ có sự chỉ đạo, chiến lược đúng đắn của các lãnh đạo, Phổ Yên trở thành một trong những khu vực có tiềm lực công nghiệp lớn.

✅ Rất nhiều người dân tỉnh khác, chọn mảnh đất này sinh sống và lập nghiệp. Nơi đây dần trở nên đông đúc và nhộn nhịp. Các nhà đầu tư cũng hướng ánh nhìn tới mảnh đất màu mỡ tiếp giáp với Hà Nội này.

thị xã Phổ Yên Thái Nguyên

Phổ Yên Thái Nguyên ngày càng phát triển

✅ Nhìn thấy được sự phát triển không ngừng của Thị xã Phổ Yên, nhiều người đã bắt đầu rót vốn đầu tư xây dựng. Điều đó khiến giá đất ở Phổ Yên không ngừng biến động. Thể hiện tiềm năng phát triển thị xã Phổ Yên ở hiện tại và sau này.

>>> Tuy biến động rõ rệt, nhưng giá đất không tăng quá nhiều. Bởi lẽ, các chính sách của tỉnh đang thu hút nhiều nhân tài, lao động, các nhà đầu tư, đi theo hướng bền vững và lâu dài. Giá đất được kiểm soát, không quá cao so với các khu vực khác.

✅ Có thể nói rằng, giá đất Phổ Yên Thái Nguyên tăng hợp lý, phù hợp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp và các lãnh đạo Tỉnh.

Giá đất ở Phổ Yên biến động thất thường, CÓ NÊN MUA?

>>> Năm 2017, có rất nhiều dự án đô thị đang được hoàn thiện và rao bán với giá chỉ từ 4,5 triệu/m2, như một số Khu đô thị Phú Đại Cát, khu đô thị Tân Việt,….

✅ Các khu đô thị này đều được xây dựng gần với khu vực dân cư đông đúc, cạnh nhà máy Samsung, vị trí địa lí đẹp, thuận tiện đi lại, giá cả hợp lí. Có thể nói, càng về những năm sau, khi Phổ Yên thu hút thêm nhiều nhà đầu tư, sẽ xuất hiện nhiều dự án được xây lên.

>>> Từ đó, giá đất ở Phổ Yên sẽ tăng không ít. Vì thế, ở thời điểm hiện tại, chọn mua đất Phổ Yên Thái Nguyên là phù hợp. Hợp về phong thủy, vị trí và giá cả, thời thế!

✅ Dự báo với những chính sách mở và những triển khai tích cực của tỉnh gần đây, thị xã Phổ Yên sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, trở thành một trong những trung tâm phát triển kinh tế mạnh nhất tại Thái Nguyên. Vì thế giá đất Phổ Yên Thái Nguyên hẳn sẽ tăng mạnh hơn nữa những năm về sau.

Liên hệ
0965.389.188