Trang chủ Thông Tin Quy Hoạch Có nên đầu tư đất nền Thái Nguyên ở thời điểm hiện tại?

Có nên đầu tư đất nền Thái Nguyên ở thời điểm hiện tại?

Đấu tư đất nền Thái Nguyên đang là một trong số những xu hướng đầu tư HOT trong “giới nhà giàu”. Khỏi cần bàn cãi đến “sức nóng” của đất nền Thái Nguyên khi cả các “đại gia” Hà Nội, Bắc Ninh cũng lũ lượt “ôm tiền” về rót vốn ở đây. Có nên dịch chuyển dòng tiền của bạn về phân khúc đất nền Thái Nguyên ở thời điểm hiện tại không?

  1. Có nên đầu tư đất nền Thái Nguyên ở thời điểm hiện tại?

Nếu bạn mang câu trả lời này đi hỏi các chuyên gia đầu tư hay chuyên gia tư vấn BĐS, chắc chắn 100% câu trả lời sẽ là CÓ. Tại sao các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư đất nền Thái Nguyên ngay lúc này?

Từ năm 2016 đến nay, các dự án BĐS không ngừng bùng nổ cả về số lượng lẫn chất lượng. Các “ông lớn” như Tập đoàn T&T; Tổng công ty Tecco;Thái Hưng, Kosy…liên tục “rót vốn” vào các dự án trọng điểm. Một phần nguyên nhân là do những chuyên gia của các tập đoàn, công ty lớn cảm nhận rất rõ sự sôi động của thị trường ở cả hiện tại và trong tương lai sắp tới. Một phần nguyên nhân là do nhu cầu về đất đai, nhà ở thực tế đang ở mức cao nhất so với những năm trước đây.

Không ít đại gia đã, đang và sẽ dịch chuyển nguồn vốn về thị trường đất nền Thái Nguyên

Sự nở rộ của các dự án đầu tư “khủng” trong tương lai cũng là lý do khiến bạn cần chớp lấy thời cơ nhanh chóng. Theo thành công của Hội nghị xúc tiến đầu tư Thái Nguyên tháng 7/2018, sẽ có hơn 46.500 tỷ đồng cho 50 dự án, trong đó có 7 dự án vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài “đổ” về Thái Nguyên. Nguồn dân cư cơ động ngày càng tăng nên nhu cầu về nhà ở ngày càng lớn.

Kinh tế và đời sống xã hội ở Thái Nguyên đang trên đà phát triển. Người dân tích lũy được nhiều tài sản sẽ có nhu cầu đầu tư vào kênh BĐS. Đầu tư đất nền Thái Nguyên ngay lúc này sẽ giúp bạn nắm chắc phần thắng trong tay.

  1. Nên đầu tư đất nền Thái Nguyên ở đâu?

Đất nền Thái Nguyên đang trên đà tăng giá và hứa hẹn một thị trường mua bán ngày càng nhộn nhịp. Tuy nhiên, khi mới “nhắm” đến phân khúc này, các nhà đầu tư nên bắt đầu với những dự án đất nền dễ bán, giá vừa phải, nhanh thu lãi để sớm quay vòng vốn. Vậy bạn nên đầu tư đất nền Thái Nguyên ở đâu?

– Đầu tư ở dự án đất nền khu công nghiệp luôn là lựa chọn không tồi. Lượng nhân lực đổ dồn về các khu công nghiệp luôn có chiều hướng tăng nên nhu cầu về nhà ở, đất đai ngày càng cao. Giá đất đang tăng và sẽ tiếp tục tăng trong những năm sắp tới khi các dự án khu công nghiệp ngày càng mở rộng về quy mô và tăng dần về số lượng.

– Khu vực gần trung tâm thành phố; gần trung tâm hành chính; gần chợ lớn hay trung tâm thương mại với cơ sở hạ tầng phát triển cũng là “vùng đất hứa” của nhiều nhà đầu tư.

– Các sự án đất nền của các chủ đầu tư uy tín là lựa chọn không thể bỏ qua khi bạn có ý định đầu tư đất nền Thái Nguyên.

Một vài gợi ý không tồi cho bạn như: Khu đô thị New Horizon City Bắc Sơn; Khu đô thị Thiên Lộc Sông Công Thái Nguyên; Khu dân cư đường Việt Bắc kéo dài – TP Thái Nguyên; Khu đô thị Tấn Đức;…

Chọn được dự án đất nền “đẹp” sẽ giúp bạn nhanh chóng gia tăng tài sản với kênh đầu tư mới này

Nếu muốn được tư vấn về nhu cầu thực tế của thị trường; đặc điểm dân sinh; mật độ dân số; tập quán dân cư ở khu vực bạn có ý định đầu tư, hãy gọi ngay hotline 0965.389.188. Các chuyên gia hàng đầu của Đất Nền Thái Nguyên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Liên hệ
0965.389.188