Trang chủ Tin tức - sự kiện Đánh giá dự án Tecco Elite City có thật sự đáng đầu tư

Đánh giá dự án Tecco Elite City có thật sự đáng đầu tư

Tecco Elite City được nhắc đến là vùng bất động sản đáng giá của Thái Nguyên trong những năm gần. Bên cạnh nó có khá nhiều dự án cũng có bề nổi không kém, luôn có câu hỏi đặt ra rằng Tecco Elite City có gì đặc biệt hơn để đầu tư. Sau đây cùng tìm hiểu ở trang Đất Thái Nguyên để đánh giá dự án Tecco Elite City này có gì đáng đầu tư đến vậy:

Xét về yếu tố chủ đầu tư
Giới thiệu sơ qua về quy mô dự án Tecco Elite City

Giới thiệu sơ qua về quy mô dự án Tecco Elite City

Quy mô diện tích của Tecco Elite City khá lớn, lên đến tổng diện tích tròn 21 nghìn m2 với dự án gồm tổng là 6 khu cao tầng và nội khu. Mỗi phòng đều có một thiết kế riêng đặc biệt, từng căn hộ có diện tích tầm 60m2 đến hơn 80m2 đem đến cho mọi người sự trải nghiệm tốt hơn bởi không gian căn rộng rãi. 

Tecco Elite City cũng khá nhiều tiện ích cơ bản kết hợp gồm mall, khu thể thảo, chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi, đọc sách,..và còn là nằm ở trung tâm thành phố với đường giao của nhiều tuyến đường quan trọng.

Dự án Tecco Elite City này được thành lập bởi duy nhất một chủ đầu tư là công ty Tecco và được hoàn thành nhanh chóng trong vòng 3 năm đã thật sự đem đến nhiều đánh giá rất tốt. Tecco cũng rất đảm bảo với vị trí đẹp và pháp lý tốt nữa nên đây cũng vừa đáng mua đầu tư vừa đáng để ở, sống và trải nghiệm tại đây.

Xem thêm: Các loại dự án kèm theo

Tecco Elite City được đánh giá là dự án cơ sở hạ tầng tốt

Chung cư Tecco Elite City được xây dựng thuộc sở hữu tập đoàn Tecco thuộc tỉnh Thái Nguyên. Nó được quy hoặc với khoảng hơn 2 ha gồm 32 tầng lớn, 3 tầng hầm, còn lại thi kết hợp thêm nhiều các khu khác như khu thương mại, mua sắm, chăm sóc,… Dự án này từ lúc bắt đầu và hiện tại được đánh giá mật độ xây dựng thấp hơn mức trung bình nhiều các dự án khác tại Thái Nguyên. 

Tổng thiết kế của Tecco Elite City nhìn khá đẹp, phóng đại tầm mắt ra là hướng hồ Núi Cốc hoặc núi Pháo. Một thiết kế khác kiểu mà vẫn gắn liền với thiên nhiên phong phú. Dự án dược nằm ở cửa ngõ phía Tây nên là vị trí đặc biệt thuận lợi gắn liền với nhiều thu công nghiệp, gần sân bay nội bài, Tam Đảo hay Hạ Long,..

Giá chung cư Tecco Thái Nguyên
Tecco Elite City được đánh giá là dự án cơ sở hạ tầng tốt

Được biết khu này sống rất quây quần với khu nhân dân, không hề tách biệt mà còn nối với các trục đường lớn, quá tiện cho sinh hoạt. Theo quy hoạch thì dự án xây dựng ở trung tâm, gần các hạ tầng giao thông nên việc di qua dù huyện, tỉnh, … bằng phương tiện nào thì đều tiện lợi, không hề tắc đường.

Một dự án có vị trí hay cơ sở quá thuận lợi như thế còn gì đáng để chê mà không đầu tư trong năm nay. Hứa hẹn sau những năm 2022, vùng đất ở đây sẽ cực kỳ thu hút và hấp dẫn, cũng là bước đầu phát triển cho Thái Nguyên.

Đánh giá về pháp lý của Tecco Elite City có đảm bảo không?

Tất nhiên khi bước vào một dự án khi dân mua để ở thì quan trọng nhất chính là tiến độ và các giấy tờ pháp lý, chính vì điều này nên Tecco Elite City hẳn đã cực kỳ chiều khách hàng, đã nhiều tiện ích mà những điều này cũng được đảm bảo nữa:

Trước tiên về phương diện giấy tờ pháp lý của Tecco Elite City, dự án này được cấp giấy phép xây dựng đàng hoàng, sau nay đã có giấy bán đất, bán chung cơ,.. Và chủ đầu tư đã đảm bảo rằng bất kể ai kh tới đây, đặt mua đều đảm bảo trước tiên chính là giấy tờ, sổ hồng đảm bảo vĩnh viễn có toàn căn hộ mình lấy. Điều này đã làm người ta chắc nịch khẳng định rằng dự án này đáng giá và đáng để mua ở hay đầu tư.

Còn về mặt tiến độ xây dựng của Tecco Elite City thì có lẽ chẳng phải chê chút nào khi mới bắt đầu xây dựng hồi đầu tháng 7 của 3 năm mà sau đó tháng 6 đã hoàn thành rồi, chứng tỏ dự án rất theo hợp đồng cụ thể, tính theo quý rất sát, đảm bảo mọi tiện ích như đã hứa trong hợp đồng như bể bơi, tiện ích mua sắm, vui chơi,… Tính đến nay thì dự án cũng bắt đầu mở bán lớn, trở thành một điểm cộng khá lớn trên thị trường và phát triển cho toàn dự án. 

Như thế,Tecco Elite City là một nơi đáng sống để chúng ta đầu tư vào được biết với giá ở đây cũng không quá chát, lại nằm ở vị thế đắc địa có đủ giấy tờ thì thật sự là rất đáng để lựa chọn cho bản thân. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các dự án khi tới đây, và tìm hiểu thuộc tập đoàn Tecco để hiểu rõ hơn nhiều phân khúc chung cư cao cấp được mọc lên những năm qua.

Đánh giá về pháp lý của Tecco Elite City có đảm bảo không?
Đánh giá về pháp lý của Tecco Elite City có đảm bảo không?

Xem thêm: NHỮNG YẾU TỐ KHIẾN CHO TECCO ELITE CITY ĐƯỢC NHÀ ĐẦU TƯ QUAN TÂM

Giải mã sức hút cho Tecco Elite City Thái Nguyên (datnenthainguyen24h.com.vn)

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin trên đây là những tư vấn cơ bản của chúng tôi và một số đánh giá của khách hàng được tổng hợp lại. Nếu bạn thật sự quan tâm đến những dự án này, mời bạn đến với Đất Thái Nguyên để hiểu rõ hơn, hoặc liên hệ qua:

Website: https://datthainguyen.com.vn

Liên hệ
0965.389.188