Trang chủ Thông Tin Quy Hoạch Đất Nền Thái Nguyên “cơn sốt” không “hạ nhiệt” trong những năm sắp tới

Đất Nền Thái Nguyên “cơn sốt” không “hạ nhiệt” trong những năm sắp tới

Không còn là chuyện lạ khi các “đại gia” lũ lượt “ôm tiền tỉ” về đầu tư đất ở Thái Nguyên. Theo các chuyên gia nhận định, “cơn sốt” mang tên đất nền Thái Nguyên không có dấu hiệu “hạ nhiệt” trong những năm sắp tới. Bạn có đang ấp ủ một dự định đầu tư cho riêng mình không?

  1. Quá đáng tiếc nếu bỏ qua cơ hội đầu tư đất nền Thái Nguyên!

Một trong số những tỉnh có tiềm năng nhất trong lĩnh vực đầu tư bất động sản chính là trung tâm kinh tế; chính trị; giáo dục của vùng trung du miền núi phía bắc – Thái Nguyên. Có rất nhiều lý do khiến không ít nhà đầu tư “tiếc hùi hụi” vì bỏ qua cơ hội đầu tư đất nền Thái Nguyên.

Thứ nhất, Thái Nguyên đã, đang và sẽ thu hút những công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước đổ về đầu tư cho các dự án khu công nghiệp “tỷ đô”. Nguồn nhân lực “đổ” về Thái Nguyên ngày càng nhiều làm gia tăng nhu cầu nhà ở. Đời sống kinh tế xã hội ngày càng phát triển mạnh làm gia tăng nhu cầu đầu tư cho đất đai.

Thứ hai, các “ông lớn” trong lĩnh vực BĐS như: Tập đoàn T&T, FLC, Sun Group, Cen Group, Kosy… cũng không chịu bỏ qua cơ hội làm giàu từ các dự án BĐS Thái Nguyên. Họ có đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường BĐS nên chắc chắn mọi quyết định đầu tư của họ đều có lý do. Theo chân các “ông lớn” đầu tư đất nền Thái Nguyên là một quyết định khôn ngoan.

Theo các chuyên gia, trong tương lai, BĐS Thái Nguyên sẽ tăng giá vùn vụt

Theo các chuyên gia, trong tương lai, BĐS Thái Nguyên sẽ tăng giá vùn vụt

Đặc biệt, trong tháng 7 vừa qua, Thái Nguyên đã thu hút được hơn 46.500 tỷ đồng cho 50 dự án đầu tư; trong đó có 7 dự án vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài từ Hội nghị xúc tiến đầu tư Thái Nguyên 2018. Đây chính là lúc thị trường BĐS Thái Nguyên được tạo một “cú hích” lớn. Và đây là thời điểm mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

  1. Danh mục đầu tư KHÔNG NÊN BỎ LỠ trên thị trường đất nền Thái Nguyên

Là một nhà đầu tư nhạy bén và nhiều kinh nghiệm, chắc chắn bạn không khó để nhận ra tiềm năng của thị trường “màu mỡ” Thái Nguyên. Dưới đây là những danh mục đầu tư KHÔNG NÊN BỎ LỠ nếu bạn muốn mua nhanh – bán lẹ – sớm thu lãi và dễ dàng quay vòng vốn:

Khu đô thị New Horizon City Bắc Sơn – Đường Hồ Núi Cốc

Khu đô thị Thiên Lộc – Sông Công

Khu Dân Cư Tân Tiến Phổ Yên

Khu Dân Cư Tấn Đức Phổ Yên

Khu đô thị Thái Hưng Eco City Thái Nguyên

– Khu đô thị mới Kosy Sông Công

Khu đô thị Hồng Diện – Phổ Yên Thái Nguyên

Khu dân cư đường Việt Bắc kéo dài – TP Thái Nguyên

Dự án liền kề Diamond City – Sông Công

Ngày càng có nhiều dự án BĐS “ngon lành”ở Thái Nguyên chờ đón các nhà đầu tư nhạy bén

Ngày càng có nhiều dự án BĐS “ngon lành”ở Thái Nguyên chờ đón các nhà đầu tư nhạy bén

Ngoài ra còn rất nhiều dự án BDS Thái Nguyên nói chung và dự án đất nền Thái Nguyên có thể giúp nhà đầu tư “hái ra tiền”. Trước khi quyết định xuống tay rót vốn, các chuyên gia luôn khuyên các nhà đầu tư nghiên cứu kỹ nhu cầu thị trường; đặc điểm dự án; tập quán dân cư; tiềm năng phát triển trong tương lai của khu vực;…để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Sẽ thật khó khăn nếu bạn không phải một chuyên gia trong lĩnh vực BĐS. Sẽ thật khó khăn nếu bạn không phải “thổ địa” ở Thái Nguyên. Đó là lý do những chuyên gia tư vấn của Đất Nền Thái Nguyên luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0965.389.188 bất cứ khi nào bạn cần tư vấn về đất nền Thái Nguyên!

Liên hệ
0965.389.188