Trang chủ Tin tức - sự kiện Điểm cuốn hút của khu đô thị Diamond Riverside Tiên Hội Đại Từ

Điểm cuốn hút của khu đô thị Diamond Riverside Tiên Hội Đại Từ

Trong những năm gần đây bất động sản tại các khu vực miền Bắc đang liên tục tăng lên với nhiều dự án mới. Thị trường bất động sản miền bắc ngoài khu vực Thủ đô Hà Nội ra thì còn thành phố Thái Nguyên là một trong những nơi tập trung rất nhiều các dự án bất động sản nổi tiếng. Một trong những dự án khu đô thị nổi tiếng tại khu vực Thái Nguyên hiện nay phải kể đến khu đô thị Diamond Riverside Tiên Hội Đại Từ. Bài viết dưới đây của Đất Thái Nguyên sẽ nêu ra những điểm cuốn hút của khu đô thị Diamond Riverside Tiên Hội Đại Từ.

Tổng quan về dự án Diamond Riverside Đại Từ
Tổng quan về dự án Diamond Riverside Đại Từ

Khái quát thông tin về dự án khu đô thị Diamond Riverside Tiên Hội Đại Từ

Dự án khu đô thị Diamond Riverside Tiên Hội Đại Từ là một trong những những dự án bất động sản nổi tiếng tại thành phố Thái Nguyên hiện nay. Dự án bất động sản căn hộ này được xây dựng dựng bởi công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư đô thị Trung Na. Quy mô xây dựng của khu đô thị này lên đến 9,5 ha với rất nhiều các hình thức sản phẩm như trung tâm thương mại, siêu thị, shophouse nhà chung cư,….

Được biết đây là một trong những thiết kế hiện đại hòa nhập với xu hướng thành phố đa trung tâm âm của thế giới. Từ khi dự án này được chủ đầu tư ra mắt và tiến hành thành xây dựng đã có rất nhiều các nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm và muốn đầu tư tại đây.

Tổng quan về dự án Diamond Riverside Đại Từ
Tổng quan về dự án Diamond Riverside Đại Từ

Điểm cuốn hút của khu đô thị Diamond Riverside Tiên Hội Đại Từ

Thị trường bất động sản khu đô thị luôn luôn là một trong những hình thức được nhiều nhà đầu tư quan tâm với khả năng sinh lời cao. Khu đô thị Diamond Riverside Tiên Hội Đại Từ lại có sự quan tâm đặc biệt của nhiều nhà đầu tư bởi những điểm cuốn hút sau:

Sở hữu vị trí đẹp tiện nghi

Điểm lôi cuốn đầu tiên khiến cho nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đến dự án này đó chính là sở hữu một vị trí đẹp và đầy đủ tiện nghi. Các khu đô thị này được xây dựng ở tại thị trấn Đại Từ của Thành, tỉnh Thái Nguyên nơi có nền kinh tế và chính trị phát triển,. Ngoài ra nó còn nằm ngay cạnh trục đường lớn là quốc lộ 37 giúp cho việc di chuyển đến các khu vực khác trong tỉnh Thái Nguyên và thành phố Thái Nguyên dễ dàng.

Hệ thống giao thông thuận lợi dựa vào vị trí chính là yếu tố giúp cho những cư dân sinh sống tại khu đô thị này dễ dàng kết nối với các tiện ích bên ngoài. Với việc sở hữu vị trí đẹp và phù hợp chính là một trong những yếu tố giúp cho nơi đây trở thành một trong những kênh đầu tư sinh lời hiệu quả.

Tổng quan về dự án Diamond Riverside Đại Từ
Tổng quan về dự án Diamond Riverside Đại Từ

Cung cấp đầy đủ tiện ích với một khu đô thị

Như đã nói ở trên với mong muốn xây dựng một khu đô thị trở thành một trong những thành phố đa trung tâm tại miền Bắc. Khu đô thị Diamond Riverside Tiên Hội Đại Từ đã cho xây dựng và thiết kế rất nhiều các dịch vụ tiện ích để phục vụ cho cuộc sống của người dân. Không chỉ cung cấp Nơi sinh sống mà còn cung cấp và đáp ứng tất cả các nhu cầu khác của người dân như mua sắm, nghỉ dưỡng, ăn uống, vui chơi, ….

Việc đáp ứng đầy đủ các dịch vụ tiện ích trong một khu đô thị giúp cho các cư dân có thể dễ dàng di chuyển hưởng thị tiện ích cũng mà không cần phải đi xa.

Cung cấp lối sống xanh cho cư dân 

Điểm lôi cuốn tiếp theo của khu đô thị Diamond Riverside Tiên Hội Đại Từ đó chính là cung cấp một lối sống xanh dành cho cư dân. Xã hội ngày càng hiện đại giới trẻ ngày nay càng quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Môi trường sống chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tinh thần của con người. Để có  được sức khỏe của bản thân nhiều người có xu hướng lựa chọn sinh sống tại các khu vực có không gian xanh tách biệt với khu vực đô thị ồn ào.

Có thể nói không gian sống xanh yên tĩnh chính là một trong những yếu tố được cư dân vô cùng quan tâm. Để đáp ứng được nhu cầu đó của cư dân thì chủ đầu tư đã cho xây dựng rất nhiều các các khu vực công viên in ở trong khu đô thị. Có thể nói với Diamond Riverside Tiên Hội Đại Từ tất cả các cư dân có thể hưởng thụ được lối sống xanh với hệ thống cây xanh và công viên bao quanh dự án.

Tổng quan về dự án Diamond Riverside Đại Từ
Tổng quan về dự án Diamond Riverside Đại Từ

Giá bán có khả năng sinh lời cao

Cuốn hút tiếp theo dành cho các nhà đầu tư khi đầu tư vào khu đô thị Diamond Riverside Tiên Hội Đại Từ đó chính là có mức giá rẻ. Khu đô thị ngày nằm ở vị trí thị trấn tỉnh Thái Nguyên cho nên mức giá sẽ rẻ hơn rất nhiều tại khu vực thành phố. Không chỉ vậy đối với những nhà đầu tư khi tham gia đầu tư vào dự án còn có thể hưởng được các mức chiết khấu và khuyến mãi từ chủ. Có thể nói đây chính là một trong những kênh sinh lời được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm với khả năng sinh lời cao, an toàn.

Xem thêm: Vì sao nên đầu tư vào Tecco Elite City của Tecco Group

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã nêu cho bạn những điểm cuốn hút của khu đô thị Diamond Riverside Tiên Hội Đại Từ, nếu bạn cần biết thêm thông tin về dự án có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Liên hệ
0965.389.188