Trang chủ Tin tức - sự kiện Bàn Giao Thực Địa Lần 3 – Dự án Khu Đô Thị Thiên Lộc Sông Công

Bàn Giao Thực Địa Lần 3 – Dự án Khu Đô Thị Thiên Lộc Sông Công

Ngày 25/01/2019, tại Văn Phòng ban quản lý dự án khu đô thị Thiên Lộc Sông Công, Công ty Cổ phần đầu tư – xây dựng Thiên Lộc phối hợp với Đất Xanh Miền Bắc tổ chức Lễ bàn giao đất nền thực địa đợt 3 “Dự án xây dựng đoạn đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên” do Công ty Cổ phần đầu tư – xây dựng Thiên Lộc làm chủ đầu tư – còn gọi là Dự án Thiên Lộc Sông Công.  

Ngay từ khi ra mắt đầu năm 2018, Dự án đất nền Thiên Lộc Sông Công đã gây sốt thị trường BĐS Thái Nguyên nhờ tiềm năng phát triển và sinh lời hấp dẫn trong tương lai, minh chứng bằng số lượng giao dịch khủng trong mỗi đợt mở bán. Đến thời điểm hiện tại Chủ đầu tư tiến hành bàn giao đất nền thực địa đợt 3 cho khách hàng đủ điều kiện, nâng tổng số nền được hoàn thiện và bàn giao lên hơn 500 lô.

Bàn giao đất nền thực địa và mở bán đợt 3 dự án Thiên Lộc Sông Công - 1

Dự án thu hút đông đảo khách hàng trong mỗi đợt mở bán

Như vậy, đúng theo những gì chủ đầu tư cam kết, chỉ trong vòng vài tháng khách hàng đã được nhận bàn giao đất thực địa, tận mắt nhìn lại tiềm năng thực tế của dự án, cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng đang được CĐT hoàn thiện. Điều đó đã góp phần củng cố thêm niềm tin cũng như tạo được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía khách hàng.

Khách Hàng Lên Nhận Bàn Giao Mặt Bằng

Dự án đất nền Thiên Lộc – Điểm sáng của thị trường BĐS Thái Nguyên

Tọa lạc giữa hai trục đường Thống Nhất và 209, trung tâm thành phố Sông Công, dự án khu đô thị Thiên Lộc Sông Công có diện tích hơn 20ha, với tổng vốn đầu tư khoảng 321 tỷ đồng. Đây được xem là dự án đất nền trọng điểm của thành phố cũng như của tỉnh Thái Nguyên.

Bàn giao đất nền thực địa và mở bán đợt 3 dự án Thiên Lộc Sông Công - 2

Đất nền khu đô thị Thiên Lộc Sông Công – cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng

Kề bên dòng suối chảy từ Hồ Núi Cốc ra sông Cầu tạo ra thế Tả Thanh Long – Hữu Bạch Hổ cùng với thế đất có các gò nhấp nhô như rồng bay phượng múa, khu đô thị Thiên Lộc Sông Công tạo nên thế đất hưng thịnh, vượng tài đắc lộc cho dân cư thuận lợi sinh sống và kinh doanh.

Dự án gồm các lô đất có diện tích từ 81,1m2 – 150m2, sở hữu mặt tiền rộng 5m, quay theo hai hướng đất Đông Nam và Tây Bắc hợp phong thủy. Khu đô thị Thiên Lộc Sông Công tiếp giáp trung đoàn 209 giúp đảm bảo an ninh, gần kề với hồ điều hòa rộng 15.000m2, đem tới bầu không khí trong lành.

Không chỉ vậy, xung quanh dự án còn là hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm thể thao, công viên xanh… Trong tương lai, cư dân tại khu dân cư đường Thống Nhất sẽ được thừa hưởng hệ thống tiện ích đầy đủ và đa dạng, gồm siêu thị, nhà hàng, lớp mẫu giáo, văn phòng cho thuê, nhà văn hóa, khu thể thao cộng đồng… mang tới trải nghiệm sống mới hiện đại và tiện nghi.

Các lô đất nền tại dự án được quy hoạch và phân lô sẵn vuông vắn, thích hợp cho khách hàng có nhu cầu mua xây nhà liền kề, biệt thự hoặc cho thuê để kinh doanh. Đặc biệt, chủ đầu tư cam kết sẽ nhanh chóng hoàn thiện dự án và cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài cho khách hàng sau 2 – 3 tháng từ khi chính thức bàn giao đất.

Với mức giá hấp dẫn chỉ từ 450 triệu/lô, dự án đất nền khu đô thị Thiên Lộc Sông Công hứa hẹn không chỉ là môi trường sống lý tưởng mà còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cao, với tiềm năng cho thuê hấp dẫn và bền vững cho các khách hàng và nhà đầu tư.

Đăng ký tìm hiểu và thăm quan dự án liên hệ:

Đất Xanh Thái Nguyên – Hotline: 0965 389 188

Liên hệ
0965.389.188