Trang chủ Tin tức - sự kiện Thái Nguyên có thêm khu dịch vụ công nghiệp Điềm Thụy Center Point

Thái Nguyên có thêm khu dịch vụ công nghiệp Điềm Thụy Center Point

Khu dịch vụ Điềm Thụy Center Point gồm 231 ki ốt tọa lạc tại khu công nghiệp Apec Điềm Thụy (khu B) có diện tích 170ha.

Điềm Thụy Center Point tọa lạc tại mặt Khu công nghiệp (KCN) Apec Điềm Thụy (Khu B) – Thái Nguyên. Khu dịch vụ cách sân bay Nội Bài trên 40km, dễ dàng kết nối với cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, Quốc lộ số 3, bến sông Đa Phú trên sông Yên Bình, ga đường sắt Phổ Yên.
Khu dịch vụ Điềm Thụy Center Point
Khu dịch vụ Điềm Thụy Center Point

Khu dịch vụ Điềm Thụy Center Point gồm 231 ki ốt tọa lạc tại khu công nghiệp Apec Điềm Thụy (khu B) có diện tích 170ha trong đó, có 101.7 ha đất dành cho xây dựng nhà máy, KCN này có thể tiếp nhận 30 doanh nghiệp vào hoạt động với số lượng công nhân ước tính khoảng 12.000 công nhân. Khu dịch vụ cũng kế cận các KCN Điềm Thụy A, KCN Sông Công 1, Sông Công 2, nhà máy Samsung…với số lượng công nhân lên tới hàng chục vạn.

Khu dịch vụ KCN Điềm Thụy Center Point được quy hoạch hiện đại với hệ thống tiện ích đồng bộ đáp ứng mọi nhu cầu cho nguồn lao động chất lượng cao như các chuyên gia nước ngoài, quản lý cấp cao, kỹ sư đến đội ngũ công nhân đông đảo đang làm việc tại khu công nghiệp Điềm Thụy nói riêng, các khu công nghiệp và khu cư dân kế cận nói chung.

Thái Nguyên có thêm khu dịch vụ công nghiệp Điềm Thụy Center Point - Ảnh 1.
Khu dịch vụ Điềm Thụy Center Point

Được biết, trong vài năm gần đây bất động sản (BĐS) khu công nghiệp đang ngày càng phát triển mạnh mẽ nhờ nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài. Kéo theo đó, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội cũng phát triển theo. Trong đó, việc phát triển khu dịch vụ trong khu công nghiệp (KCN) nhằm tạo môi trường sống và làm việc tốt cho chuyên gia và người lao động được coi là yếu tố quan trọng để phát triển KCN bền vững.

Các chuyên gia dự báo, từ 2020 BĐS công nghiệp sẽ là xu hướng chủ đạo. Loại hình này có nhiều tiềm năng nhờ xuất phát từ việc dịch chuyển nhà máy sản xuất tới Việt Nam của các tập đoàn đa quốc gia sau căng thẳng thương mại giữa Mỹ – Trung, cùng với đó là sự tăng trưởng ổn định của nền kinh tế Việt Nam.

Nhưng trên thực tế, không phải bất kỳ KCN nào cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà sản xuất, do lựa chọn hàng đầu để xây dựng nhà xưởng sản xuất của các nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư nước ngoài khi muốn đầu tư tại các KCN đã được đầu tư đồng bộ về mặt hạ tầng….đặc biệt là các dịch vụ ăn uống, mua sắm.

Theo Trí thức trẻ

Liên hệ
0965.389.188