Trang chủ Mặt bằng thiết kế Tòa Park 2 VinCity Ocean Park Gia Lâm | Tòa P2 VinCity Gia Lâm

Tòa Park 2 VinCity Ocean Park Gia Lâm | Tòa P2 VinCity Gia Lâm

Tòa Park 2 VinCity Ocean Park (P2 VinCity Ocean Park Gia Lâm) là một trong những tòa căn hộ bán đầu tiên tại dự án VinCity Gia Lâm với tên thương mại là VinCity Ocean Park nằm trong phân khu The Park – VinCity Ocean Park. Tòa Park 2 VinCity Ocean Park nằm tại vị trí kênh, nằm giáp ngay bên cạnh là quảng trường cây xanh và khu tiện ích khu vực, gần ngay trường học liên cấp nằm xung quanh.

Các tòa đầu tiên được mở bán tại khu The Park Vincity Ocean Park đó là:

Tòa Park 2 VinCity Ocean Park Gia Lâm

TÒA PARK 2 VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

Phân khu cao tầng Vincity Gia Lâm với tên gọi thương mại là VinCity Ocean Park được chia làm 4 phân khu với tên gọi: The Park, The Sea, The River, The Lake.

Tòa P2 VinCity Gia Lâm hay còn gọi tòa Park 2 VinCity Ocean Park nằm trong phân khu The Park được triển khai thi công giai đoạn đầu tiên có chiều cao 27 tầng + 2 tầng hầm để xe với tầng 1 là tầng Shophouse, từ tầng 2 trở đi là tầng căn hộ chung cư.

Park 2 VinCity Ocean Park Gia Lâm

Điểm nổi bật tòa Park 2 VinCity Ocean Park Gia Lâm

– Tòa Park 2 VinCity Gia Lâm nằm ở vị trí khá yên tĩnh cách xa các trục đường lớn 52m và trục đường 30m huyết mạch chính của khu đô thị.
– Nằm tại phân khu rất gần tiện ích quảng trường ven sông. Khu tiện ích tập trung của toàn phân khu The Park. Chỉ cách toà nhà khoảng 40-50m.
– Quảng trường trung tâm nằm giữa Park 2 & Park 5 là một trong quảng trường rộng nhất toàn khu gần 1ha. Cách tòa P2 VinCity Ocean Park không xa về hướng là tiện ích bể bơi.
– Hướng Đông Bắc của P2 VinCity Ocean Park cực thoáng, khu công cộng chỉ xây khoảng 5,6 tầng với tầm view các tầng bên trên cực rộng
– Tòa P2 VinCity Gia Lâm được 1 toà phía trước che nắng phía Tây sẽ rất mát.

Mặt bằng Tòa P2 VinCity Gia Lâm

Tòa Park 2 VinCity Ocean Park – Park 2 VinCity Gia Lâm được thiết kế thành 22 căn/sàn với diện tích từ 28-75m2 (1-3 phòng ngủ).

Tòa Park 2 VinCity Ocean Park Gia Lâm

– Căn hộ 1 phòng ngủ : 28 – 33m2
– Căn hộ 1 phòng ngủ + 1: 43m2
– Căn hộ 2 phòng ngủ : 55 – 63m2
– Căn hộ 3 phòng ngủ : 74 – 75m2

Tòa Park 2 VinCity Ocean Park Gia Lâm

Thiết kế căn hộ chung cư tòa P2 VinCity Ocean Park Gia Lâm được tối ưu về các phòng chức năng, từ phòng ngủ đến phòng khách, các phòng đều được thông thoáng, đón được khí tươi và gió trời tự nhiên. Sở hữu tầm view lý tưởng ra khu tiện ích xanh, chủ nhân căn hộ chung cư Tòa P2 VinCity Ocean Park Gia Lâm sẽ hưởng thụ một cuộc sống đỉnh cao.

Xem thêm: Mặt bằng toà P5 VinCity Ocean Park Gia Lâm

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0965 389 188 (Mr. Huy); 0988 46 3536 (Mr. Quang).

Hoặc Quý khách để lại thông tin tại form đăng ký dưới đây.CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Liên hệ
0965.389.188